Header Ads

  • Breaking News

    Cách chọn nhiệt kế kẹo

    Cách chọn nhiệt kế kẹo

    Câu chuyện thành côngThông tin tác giả
    Một nhiệt kế kẹo là một thiết bị thiết yếu khi làm kẹo, cà phê, sôcôla và các món ngọt khác. Chọn một thứ sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn đòi hỏi phải biết một chút về những gì cần tìm kiếm.

    Các bước

    1. Hình ảnh có tiêu đề Chọn một Nhiệt kế kẹo Bước 1
      1
      Trước tiên hãy nghĩ về sự an toàn và khả năng sử dụng. Một nhiệt kế kẹo nên an toàn để xử lý và dễ dàng để xử lý. Một nhiệt kế lý tưởng sẽ:
      • Có thân kim loại
      • Có một bóng đèn thủy ngân đủ thấp để đọc nhiệt độ nhưng không chạm vào đế hộp nấu
      • Có dấu hiệu rõ ràng và dễ đọc
      • Một cái kẹp hoặc móc có thể điều chỉnh cho phép nó được gắn vào bên cạnh chảo nấu hoặc hộp đựng.
    2. Hình ảnh có tiêu đề Chọn một Nhiệt kế kẹo Bước 2
      2
      Hãy tìm sự chính xác. Bài đọc chính xác là một phần quan trọng của việc làm kẹo. Loại nhiệt kế kẹo chính xác nhất là loại giữ bóng đèn cách xa đế của hộp đựng.
      • Các nhiệt kế nên đọc trong khoảng 100ºF đến 400ºF / 38ºC đến 204ºC.
      • Nếu nhiệt kế bị tắt chỉ một vài độ, nó có thể làm hỏng xi-rô đường hoặc hỗn hợp kẹo.
    3. Hình ảnh có tiêu đề Chọn một Nhiệt kế kẹo Bước 3
      3
      Kiểm tra nhiệt kế. Bạn có thể kiểm tra nhiệt kế như sau:
      • Đặt nó vào một nồi nước lạnh.
      • Đun nước sôi.
      • Kiểm tra bài đọc. Nó sẽ được hiển thị 212ºF / 100ºC.
      • Nếu việc đọc không hiển thị điều này, bạn sẽ cần điều chỉnh cho phù hợp khi sử dụng nhiệt kế (thêm hoặc trừ số độ mà nhiệt kế bị tắt). Nếu nhiệt kế về nhà từ cửa hàng đã đọc sai, hãy trả lại cho người khác, giải thích rằng bạn đã kiểm tra nó theo cách này.
    4. Hình ảnh có tiêu đề Chọn một Nhiệt kế kẹo Bước 4
      4
      Đọc nhiệt độ trên nhiệt kế kẹo ở cùng mức với chất lỏng đo. Nhìn xuống hoặc nhìn lên nhiệt kế có thể khiến bạn đọc sai.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728